ส่องบุคลิกดารากับการแต่งคอนโด

เพราะพวกเขาเหล่านี้มีสไตล์การแต่งคอนโดเป็นของตัวเอง แล้วคุณล่ะมีสไตล์การแต่งคอนโดของคุณเป็นอย่างไร

แน่นอนว่าดาราแต่ละคนมีบุคลิกและผลงานการแสดงที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่บทบาทที่พวกเขาได้รับ แต่จะว่าไปแล้วตัวตนหรือบุคลิกของดารา นักแสดงคนนั้นแท้จริงแล้วเขาเป็นยังไงกันแน่นะ ซึ่งแน่นอนว่าเราสามารถดูได้จากสไตล์การตกแต่งคอนโดหรือที่พักอาศัยอันอบอุ่นของพวกเขากันได้ เรามาดูกันดีกว่าครับว่าพวกเขามีสไตล์เป็นอย่างไรกัน

1. คอนโด ว่าน ธนกฤต

ที่มา : trueaf.sanook.com
ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มา : trueaf.sanook.com

การแต่งคอนโดของเขาเป็นการแต่งสบายๆสไตล์นักดนตรี มาแบบผนังเปลือยอิฐบล๊อก พื้นขัดมัน โชว์ดีไซน์ การวางท่อ เรียบๆ แต่มีอารมณ์สนุกๆ จากสีสัน ตกแต่งห้อง ไม่ดิบจนเกินไป ดูชิวๆ สบายๆ แต่อบอุ่นด้วยโทนของแสงไฟที่มองดูแล้วสบายตา

มีการตกแต่งที่กำลังพอดีทำให้มองดูโล่งกว้างมีพื้นที่ว่างในการจัดปาร์ตี้ พูดคุย วางเครื่องดนตรีชิ้นโปรดอย่างกีต้าร์ของหนุ่มว่านที่มักเห็นเจ้าตัวถือออกสื่ออยู่บ่อยๆ และโต๊ะอเนกประสงค์ ทำงาน ผ่อนคลาย สร้างสรรค์ผลงานเพลงชิ้นเอก เป็นการแต่งห้องที่ดูเท่ๆแต่อบอุ่นไม่เบาเลย

683452ea3

683453131

683456cac

2. คอนโดกาละแมร์ พัชรศรี

กาละแมร์- พัชรศรี เบญจมาศ ที่มา : women.sanook.com
กาละแมร์- พัชรศรี เบญจมาศ
ที่มา : women.sanook.com

คอนโด กาละแมร์ พิธีกรมากความสามารถและลักษณะการพูดอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ที่หลายคนยังรู้จักเธอจากผลงานการเขียนหนังสือที่ผู้ชายหลายคนเห็นแล้วตกใจ แต่คุณผู้หญิงคงดีใจอย่างหนังสือ “ผู้ชายไม่ใช่เทวดา”

ด้วยลักษณะที่เป็นสาวมั่น เปรี้ยวจี๊ดนิดๆ แต่การแต่งคอนโดของเธอนั่นออกมีลุคของสาวหวานแบบชิวๆชิคๆอยู่มิใช่น้อย ทั้งของตกแต่งจุกจิกๆน่ารักๆ แจกันดอกไม้ สีห้องโทนฟ้า และห้องทำงานสีน้ำตาลที่ได้แรงบันดาลใจจาก Sex and the city

 

เปิดประตูบ้านเข้ามา : ด้านขวามือจะพบกับส่วนของครัว เป็นโซนเล็กๆ มีพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร และส่วนทำกับข้าว ส่วนทางด้านซ้ายมือนั้นเป็นห้องลับเป็นห้องที่เธอเอาไว้เก็บพวกกระเป๋า รองเท้า
เปิดประตูบ้านเข้ามา : ด้านขวามือจะพบกับส่วนของครัว เป็นโซนเล็กๆ มีพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร และส่วนทำกับข้าว ส่วนทางด้านซ้ายมือนั้นเป็นห้องลับ(ตรงกระจกที่หมุนได้)เป็นห้องที่เธอเอาไว้เก็บพวกกระเป๋า รองเท้า
มุมหนึ่งของห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น
มุมหนึ่งของห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น
1404297604-garamair00-o
อีกมุมหนึ่งของห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น
อาร์ตแกลอรี่ : มุมนี้จะอยู่บริเวณก่อนเปิดประตูเข้าห้องนอน จะเป็นมุมที่คุณกาละแมร์ตกแต่งด้วยรูปภาพส่วนตัวของเธอ เวลาเธอไปเที่ยวไหนเธอก็จะถ่ายรูปมาเปลี่ยนที่มุมนี้อยู่บ่อยๆ
มุมอาร์ตแกลอรี่ : มุมนี้จะอยู่บริเวณก่อนเปิดประตูเข้าห้องนอน เป็นมุมตกแต่งด้วยรูปภาพส่วนตัว
ห้องนั่งเล่นของสาวแมร์ ที่มา : entertain.teenee.com
ห้องนั่งเล่นของสาวแมร์
ที่มา : entertain.teenee.com

3. คอนโดชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มา : women.kapook.com
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ที่มา : women.kapook.com

ทางด้านการแต่งคอนโดของสาวชมก็เน้นสไตล์หวานๆ พื้นลายหินอ่อน เน้นสีโทนพาสเทลอ่อนๆ สบายตา ตามแบบของสาวชม ส่วนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง ส่วนใหญ่ดีโซน์ทรงยุโรป พร้อมกันนี้ก็ยังตกแต่งด้วยตุ๊กตาน่ารักๆอีกมากมาย พร้อมของที่แสดงถึงความเป็นเจ้าแม่แฟชั่นของสาวชมอีกด้วย

ห้องนอนสีขาวน่านอนของเธอดูหรูหราด้วยเตียงนอนสีขาวที่หัวเตียงบุผ้าสีหวาน เข้ากับชุดเครื่องนอน และโต๊ะข้างเตียงในสไตล์วินเทจ ที่ยังคงกลมกลืนกับผนังที่ทำลวดลายและตกแต่งเป็นขลิบสีทอง
ห้องนอนสีขาวน่านอนของเธอดูหรูหราด้วยเตียงนอนสีขาวที่หัวเตียงบุผ้าสีหวาน เข้ากับชุดเครื่องนอน และโต๊ะข้างเตียงในสไตล์วินเทจ ที่ยังคงกลมกลืนกับผนังที่ทำลวดลายและตกแต่งเป็นขลิบสีทอง
ห้องแต่งตัว ด้วยความเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ห้องแต่งตัวของสาวชมพู่จึงมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับตู้เสื้อผ้าใบใหญ่ ที่เก็บรองเท้า รวมไปถึงเครื่องประดับต่างๆ ที่เธอใช้งาน
ห้องแต่งตัว ด้วยความเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ห้องแต่งตัวของสาวชมพู่จึงมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับตู้เสื้อผ้าใบใหญ่ ที่เก็บรองเท้า รวมไปถึงเครื่องประดับต่างๆ ที่เธอใช้งาน แอดแอบรู้สึกว่าห้องแอรกไปนิดนึงงง แต่ยอมรับว่าแม่ก็คือแม่ ><
ห้องนั่งเล่นสุดน่ารัก ห้องนั่งเล่นของสาวชมพู่ใช้โซฟาผ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ตัวเก่งที่ตั้งโชว์โดดเด่นอยู่ภายในห้อง เพิ่มความน่ารักด้วยตุ๊กตาแบบต่างๆ ที่เธอชอบและสะสมมีทั้งเฟอร์บี้ โพนี่ ฯลฯ หมอนอิงลายผ้าพิมพ์สีสดเสริมให้บรรยากาศห้องยิ่งมีสีสัน สำหรับบริเวณผนังตกแต่งด้วยภาพเพ้นท์รูปบีเวอร์
ห้องนั่งเล่นใช้โซฟาผ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ตัวเก่งที่ตั้งโชว์โดดเด่นอยู่ภายในห้อง เพิ่มความน่ารักด้วยตุ๊กตา หมอนอิงลายผ้าพิมพ์สีสดเสริมให้บรรยากาศห้องยิ่งมีสีสัน สำหรับบริเวณผนังตกแต่งด้วยภาพเพ้นท์กระรอก

4. คอนโด พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ที่มา : news.tlcthai.com
พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์
ที่มา : news.tlcthai.com

สาวตรงไป ตรงมา กับสไตล์การตกแต่งคอนโดที่ดีไซน์ของผนังสีเข้ม มีมิติ มองแล้วดูไม่น่าเบื่อ ส่วนห้องนอน มาในแนวเรียบไปออกไปทางหวานๆ ตกแต่งสไตล์ยุโรป แต่ก็มีสีโทนเข้มตัดเพิ่มลูกเล่นบอกถึงความเป็นสาวมั่นมีรสนิยมแต่ก็แอบซ่อนความหวานอยู่ในตัวชวนให้น่าค้นหา

ผนังมองดูมีมิติ ช่างน่าตื่นเต้นเวลาเดินผ่านจริงๆ
ผนังมองดูมีมิติ ช่างน่าตื่นเต้นเวลาเดินผ่านจริงๆ
ห้องนอนมีความหวานน
ห้องนอนมีความหวานน
อันนี้ก็มีความเปรี้ยวซ่อนหวาน
อันนี้ก็มีความเปรี้ยวซ่อนหวาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับสไตล์การแต่งห้องของดาราแต่ล่ะคนก็แตกต่างกันไปตามความชอบครับ ทั้งนี้แอดก็หวังว่าคุณผู้อ่านทุกท่านจะมีความสุขกับการออกไอเดียในการแต่งคอนโดของตัวเองกันนะครับ สู้ๆครับ ^^

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก

http://home.sanook.com/7833/

http://www.ihome108.com/condo

http://pantip.com/topic/32272175

http://www.oknation.net/blog/Kaobaanbaan/2015/07/21/entry-1