เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย กับแสตมป์ชุด “Hello Kitty Loves Thailand” The Stamp Collections บนแสตมป์ไทยที่ใช้งานได้จริง!!!

เหล่าคนดังสุดปลื้ม!!! เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยกับแสตมป์ชุด “Hello Kitty Loves Thailand” The Stamp Collectionsบนแสตมป์ไทยที่ใช้งานได้จริง เป็นกระแสฮอตที่เหล่าดาราดังทั้ง ดร. บุ๋ม ปนัดดา+น้องอันดามัน, โบว์ แวนด้า + น้องมะลิ, เคลลี่ ธนพัฒน์, เอมี่ กลิ่นประทุม, น้ำหวาน กรรณาภรณ์, แก้วใส คริสตอล, โจนัส แอนเดอร์สัน ร่วมชวนคนไทยรักหันมารักการสะสมแสตมป์ไทย

ครั้งแรกที่Hello Kitty มาเที่ยวเมืองไทยในรูปแบบแสตมป์ไทยเอาใจคนรัก Hello Kittyจะได้ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดแถบภาคกลางของประเทศไทย งานนี้Hello Kittyได้นั่งรถตุ๊ก ตุ๊ก ชมรอบเมืองรัตนโกสินทร์, นั่งเรือหางยาวชมทิวทัศน์ที่สวยงามสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา, นั่งรถไฟไปไหว้พระที่นครปฐม, ไปเที่ยวแหล่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญของไทยอย่างอยุธยา, เพชรบุรี, กาญจนบุรี, ไปเดินเล่นชายหาดหัวหิน และยังได้ขี่ช้างชมทุ่งทานตะวันที่จังหวัดลพบุรีอีกด้วย

แสตมป์ Hello Kitty Loves Thailand ประกอบด้วยแสตมป์ 3 แผ่น บรรจุในหนังสือปกแข็งพิมพ์ 4 สี สวยงามพร้อมปั้มฟอลย์ชมพู (Pink Foil) ผลิตเพียง 5,000 เล่ม (Limited Edition)นักสะสมและคนรัก Hello Kittyหรือผู้ที่ชื่นชอบเที่ยวเมืองไทยไม่ควรพลาดแสตมป์ชุดพิเศษนี้ หรือมอบให้เป็นของขวัญแก่คนรัก Hello Kittyก็ได้เช่นกัน

ราคาเพียงเล่มละ 590  บาท เท่านั้น

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน House of Stamps ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ https://www.houseofstamp.com

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร KTCแลกด้วยคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS

ที่ KTC TOUCH ทุกสาขาหรือ www.ktc.co.th/ushop

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/houseofstamps

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-860-2220